Phim, Phim HD, Phim 18, Phim Hay, Phim Chieu Rap - RSS Feed

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Cảnh Sát Pháp - Polisse (2011)
Phim, Phim HD, Phim 18, Phim Hay, Phim Chieu Rap - RSS Feed

Cảnh Sát Pháp - Polisse (2011)Cảnh Sát Pháp - Polisse (2011)


title='Cảnh Sát Pháp - Polisse' target='_blank'>
Xem Phim Cảnh Sát Pháp - Polisse


Diễn viên: Karin Viard, Joey Starr, Marina Fois

Đạo diễn: Maiwenn

Hãng sản xuất: Les Productions du Trésor, arte France Cinéma, Mars Distribution

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thể loại: Phim Tâm Lý

Thời lượng: 127 phút


Giới thiệu:

Hôm qua 27/01/2012, giới chuyên nghiệp đã công bố các bộ phim đi tranh giải thưởng César của làng điện ảnh Pháp. Một cách bất ngờ, bộ phim Polisse của nữ đạo diễn Maïwenn dẫn đầu danh sách với tổng cộng là 13 đề cử, vượt qua mặt hai bộ phim ăn khách là The Artist (Nghệ sĩ) và Les Intouchables (Những kẻ bên lề).
Xem Phim Cảnh Sát Pháp - Polisse - Vkool.Net
Thuộc vào thể loại tâm lý hình sự, bộ phim Polisse kể lại câu chuyện của một nhóm cảnh sát điều tra về các vụ án, trong đó các trẻ vị thành niên là đối tượng hoặc là nạn nhân. Đó là trường hợp của các thiếu niên phạm pháp chuyên đi ăn trộm hay móc túi. Nhiều vụ điều tra khác thì lại liên quan đến các vụ xâm hại tình dục thiếu nhi, các gia đình hành hạ bạc đãi con cái. Nhưng bộ phim Polisse không đơn thuần là một xâu chuỗi các vụ án, mà còn mổ xẻ tâm lý các nhân vật trong cuộc, vì các vụ điều tra đều ảnh hưởng ít nhiều đến hoàn cảnh gia đình đời sống tình cảm riêng tư của giới nhân viên cảnh sát.
Xem Phim Cảnh Sát Pháp - Polisse - Vkool.Net
Bộ phim Polisse của nữ đạo diễn Maïwenn Besco từng thành công lớn tại liên hoan Cannes hồi tháng 5 năm 2011, khi được trao giải thưởng lớn của ban giám khảo. Lần này trên bảng đề cử César, bộ phim Polisse sẽ tham gia tranh tài trong 13 hạng mục. Trong khi đó, bộ phim L’exercice de l’État của đạo diễn Pierre Schoeller nhận được 11 đề cử. Tác phẩm The Artist (Nghệ sĩ) về hạng ba với 10 đề cử và bộ phim Les Intouchables được 9 đề cử. Tất cả các bộ phim này đều tham gia vòng đua để giành lấy các giải thưởng quan trọng, trong đó có giải dành cho tác phẩm hay nhất trong năm, đạo diễn xuất sắc, kịch bản nguyên tác, diễn viên chính cũng như diễn viên phụ.

Còn trong hạng mục phim nước ngoài, có đến 7 bộ phim được đề cử đi tranh giải này. Phim Anh Mỹ vẫn chiếm thế thượng phong, vì Black Swan, Drive, The King‘s Speech (Le discours d'un roi – Bài diễn văn của nhà vua) sẽ thi đấu với phim Melancholia của đạo diễn Đan Mạch Lars Von Trier), Le Gamin au vélo phim của hai anh em đạo diễn người Bỉ Dardenne, Incendies phim Canada nói tiếng Pháp của Denis Villeneuve và Une Séparation (Ly hôn), phim của Iran.
Xem Phim Cảnh Sát Pháp - Polisse - Vkool.Net
Cho dù kết quả của giải César có như thế nào đi chăng nữa, thì năm 2011 đánh dấu sự thành công rực rỡ của hai bộ phim The Artist (Nghệ sĩ) và Les Intouchables (Những kẻ bên lề). Những kẻ bên lề được người xem hưởng ứng nồng nhiệt với hơn 18 triệu lượt khán giả. Trong khi The Artist thì rất được giới phê bình tán thưởng vì được 10 đề cử César của Pháp cũng như 10 đề cử Oscar của Mỹ. Lễ trao giải César sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2012 tức là hai ngày trước lễ trao giải Oscar.
Xem Phim Cảnh Sát Pháp - Polisse - Vkool.Net
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét